Ra mắt dự án Đô thị Điện Thắng phân khu Green Home

Ngày 29/12, TP. Đà Nẵng, Tổng Công ty CP Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức lễ ra mắt dự án Đô Thị Điện Thắng – Phân khu Green Home với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty, các đơn vị phân phối và hơn 300 quý khách hàng, nhà đầu tư trong cả nước.

Dự án có vị trí đắc địa mặt tiền QL 1A, trung tâm cửa ngõ phía bắc tỉnh Quảng Nam, giáp ranh TP. Đà Nẵng, cách Trung tâm hành chính TX.Điện Bàn chỉ 3 km; giao thông thuận tiện và thông suốt kết nối từ dự án đến các điểm du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, đảo Cù lao Chàm, Thánh địa Mỹ Sơn, các bãi biển Viêm Đông, An Bàng,...

 

Với diện tích 13,8 ha, Đô Thị Điện Thắng được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, với đa dạng sản phẩm gồm đất nền, nhà phố liền kề, biệt thự, shophouse, kinh doanh thương mại… Đồng thời, dự án đã có hạ tầng hoàn thiện gồm đường thảm nhựa 13,5m, 27m, điện đường, công viên cây xanh, khu vui chơi thể thao và có sổ đỏ sở hữu lâu dài.

 

ra mat du an do thi dien thang phan khu green home
Đại diện Công tý Đất Xanh Nam miền Trung trong lễ ra mắt dự án

 

 

Điểm nhấn khác biệt vượt trội của Đô Thị Điện Thắng so với nhiều dự án khác là dự án sở hữu hệ sinh thái tiện ích nội khu vượt trội như trung tâm thương mại, nhà hàng tiệc cưới, tuyến phố shopping, khách sạn, trường mầm non, 13 công viên cây xanh và khu vui chơi thể thao,... và rất nhiều các tiện ích ngoại khu như trung tâm hành chính, khu phố chợ, bệnh viện, trường học...

 

Việc ra mắt dự án Đô Thị Điện Thắng – Phân khu Green Home ở thời điểm này là kết quả của quá trình hợp tác, phối hợp nhịp nhàng và nghiêm túc giữa chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DHTC và đơn vị phát triển dự án, phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Trung.

 

ra mat du an do thi dien thang phan khu green home
Đông đảo khách hàng quan tâm đến Dự án này

 

 

Đô Thị Điện Thắng không chỉ thúc đẩy quá trình đô thị hóa trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, mà còn được giới đầu tư đánh giá là điểm đến an cư lý tưởng và là kênh đầu tư sinh lời bền vững trong thời điểm thị trường bất động sản hiện nay.

 

Nguồn báo bộ Công thương: https://congthuong.vn/ra-mat-du-an-do-thi-dien-thang-phan-khu-green-home-130804.html

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG