Mới nhất về dự án Sun Garden Kon Tum: Đã có sổ đỏ, hạ tầng hoàn thiện, nhiều chiết khấu mới hấp dẫn

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Đất Xanh Nam Miền Trung đã và đang nổ lực hết sức mình, nhằm đem những sản phẩm chất lượng với pháp lý minh bạch và nhiều chiết khấu ưu đãi hấp dẫn mới đến với Qúy khách hàng, nhà đầu tư. Đặc biệt, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng địa phương tại dự án và cán bộ nhân viên của công ty.

Đường Cù Chính Lan và đường N1 tại dự án đã thi công hoàn thiện

 

Ngày 8/10, Công ty CP Đất Xanh Nam Miền Trung đã phát đi Thông báo số 35, cập nhật tình hình thi công và chính sách đặt chỗ dự án Sun Garden (thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum).

 

Theo đó, đến thời điểm hiện tại, tuyến đường chính Cù Chính Lan rộng 27m và tuyến đường N1 rộng 28m đã hoàn thiện thi công; các tuyến đường khác được đẩy nhanh tiến độ thi công; trường chuyên các cấp tại dự án đang được xây dựng đến tầng 2.

 

Tại dự án, Chợ mới và Bến xe trung tâm cũng đã khai trương và đi vào hoạt động Ảnh: UBND huyện Sa Thầy

 

Đặc biệt, toàn bộ các sản phẩm tại dự án đã có sổ đỏ từng lô, sở hữu lâu dài. Chợ mới và Bến xe trung tâm tại dự án đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

 

Ngày 8/10, công ty đã công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng giao dịch sản phẩm dự án Sun Garden Kon Tum đợt 1

 

Ngoài các chính sách ưu đãi hiện hành, Đất Xanh Nam Miền Trung tiếp tục ban hành thêm nhiều chính sách ưu đãi mới, dành tặng cho những khách hàng đặt chỗ dự án trước sự kiện mở bán chính thức dự án Sun Garden Kon Tum ( 13/10/2019 ).

 

Chợ mới tại dự án Sun Garden Kon Tum thu hút đông đảo người dân giao dịch hàng hóa Ảnh: UBND huyện Sa Thầy

 

Xứng tầm với uy tín của một thương hiệu lớn, Đất Xanh Nam Miền Trung tiếp tục thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng địa phương tại dự án, và người lao động tại công ty.

 

Bến xe trung tâm Sa Thầy tại dự án Sun Garden Kon Tum Ảnh: UBND huyện Sa Thầy

 

Cụ thể, công ty ban hành chiết khấu 2% dành tặng những khách hàng có hộ khẩu tại Kon Tum; hỗ trợ 10 triệu đồng cho những khách hàng xây dựng nhà 2 tầng trở lên, trước ngày 31/12; tặng Voucher giảm giá 5 triệu đồng cho khách hàng đặt chỗ trước ngày 13/10; khách hàng là người thân cán bộ nhân viên công ty được hưởng chính sách như cán bộ nhân viên của công ty.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG