Lễ ra quân dự án GIA LAI CITYGATE

Chiều ngày 26/04/2019, Công ty Đất Xanh Nam Miền Trung tổ chức thành công lễ ra quân dự án GIALAI CITYGATE, đây là dự án chiến lược của Đất Xanh Nam Miền Trung trong quá trình chinh phục những chặng đường mới.

Sự kiện có sự góp mặt của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung và hơn 100 CBNV công ty cùng các công ty thành viên trong hệ thống Đất Xanh Miền Trung.

 

Lễ giới thiệu dự án GIALAI CITYGATE tại khách sạn Zen Diamond Suites

 

Gia Lai nằm ở vị trí chiến lược khi là trung tâm Tam giác Phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia. Đây sẽ là đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hóa và dịch vụ thương mại trong tam giác phát triển ba nước, là vùng kinh tế tổng hợp bao gồm kinh tế cửa khẩu, kinh tế nông nghiệp-lâm nghiệp, công nghiệp, du lịch văn hóa – lịch sử, sinh thái gắn với bảo tồn cảnh quan thiên nhiên.Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại các thành phố lớn có dấu hiệu bão hòa, việc xem xét và chuyển hướng dòng đầu tư đến những khu vực tiềm năng, "dư địa" tăng giá cao như Gia Lai có thể coi là một lựa chọn tất yếu của nhà đầu tư nhanh nhạy.

 

Sơ đồ phân lô dự án GIALAI CITYGATE - Tải về

 

Sơ đồ vị trí dự án GIALAI CITYGATE


Sau khi phân phối thành công các dự án One River, DaNang Pearl, đặc biệt là những dự án góp phần làm thay đổi diện mạo của khu vực như Maria Bình Nguyên, QuangNgai City Gate…Đất Xanh Nam Miền Trung tiếp tục đặt nhiều tham vọng phát triển nhiều dự án tại các đô thị tỉnh phát triển về kinh tế và các địa phương có tiềm năng về phát triển du lịch như: Phú Yên, Gia Lai,….Việc phát triển GIALAI CITYGATE lần này, Đất Xanh Nam Miền Trung mang sứ mệnh tiên phong tạo nên làn sóng dịch chuyển đầu tư, mang đến những dự án tầm cỡ, trở thành điểm sáng của khu vực.

 

 

Ông Nguyễn Hiền Ninh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đất Xanh Nam Miền Trung chia sẻ: “Có thể nói, thị trường Gia Lai những năm gần đây rất tiềm năng, thị trường đang cần sự góp mặt của những nhà đầu tư lớn, đủ tầm, đủ tâm để vừa tạo ra những sản phẩm khác biệt vượt trội. Bằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường, nhu cầu khách hàng, Đất Xanh Nam Miền Trung sẽ mang lại cho Gia Lai một luồng sinh khí mới, góp phần đưa Gia Lai trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản miền Trung”

 

Ông Nguyễn Hiền Ninh - Tổng giám đốc Công ty CP Đất Xanh Nam Miền Trung chia sẻ những thông tin về dự án

 

 

Các chuyên viên kinh doanh đặt câu hỏi liên quan đến dự án 

 

Với tất cả tâm huyết và mong muốn đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, góp phần thúc đẩy phát triển cộng đồng địa phương, GIALAI CITYGATE sẽ là lời khẳng định mạnh mẽ, một lời cam kết của Đất Xanh Nam Miền Trung trong quá trình chinh phục những chặng đường mới.

 

Một số hình ảnh khác trong sự kiện lần này:

 

 

 

 

 

 

 

 

Đất Xanh Nam Miền Trung

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG