La Maison Premium: Cất nóc toàn bộ các căn Block A giai đoạn 1

Thực tiễn một lần nữa đã chứng minh những cam kết trọng lượng của Đất Xanh Miền Trung, khi toàn bộ các căn Block A dự án La Maison Premium đã được cất nóc chỉ sau 3 tháng khởi công xây dựng.

Sáng ngày 27/9, tại TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức lễ cất nóc toàn bộ các căn block A, dự án La Maison Premium.

 

Lễ cất nóc toàn bộ các căn Block A giai đoạn 1 La Maison Premium.

 

Một lần nữa, thực tiễn đã chứng minh cho những cam kết trọng lượng của Đất Xanh Miền Trung, là đẩy nhanh tiến độ xây dựng và sớm bàn giao nhà cho quý khách hàng, nhà đầu tư.

 

Để có được lễ cất nóc “đúng hẹn“ của hôm nay, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu xây dựng và anh, em công nhân đã làm việc với trên 100% tinh thần quyết tâm lao động.

 

Nhiều anh, em công nhân miệt mài làm việc suốt đêm.

 

Thậm chí, nhiều anh, em công nhân đã miệt mài làm việc suốt nhiều đêm liền, với tinh thần tập trung cao độ nhất, vừa đẩy nhanh tiến độ xây dựng lại vừa đảm bảo tốt nhất chất lượng công trình.

 

Nhiều anh em công nhân đang làm việc tại dự án La Maison Premium cho biết, lễ cất nóc các căn block A đã cho thấy sự kỹ lưỡng, chỉnh chu của Đất Xanh Miền Trung. Qua đó còn thể hiện niềm tin vào sự may mắn, thuận lợi nhất sẽ đến với công trình và quý khách hàng, nhà đầu tư.

 

Một số hình ảnh tại lễ cất nóc Block A La Maison Premium giai đoạn 1:

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG