Đất Xanh Nam Miền Trung: Phát Huy Mạnh Mẽ Chữ Tâm, Chữ Tín với Khách Hàng

Toàn bộ khách hàng giao dịch sản phẩm dự án Songcau Riverside đã được công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Việc công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là khâu cuối cùng, hoàn tất nghĩa vụ, đồng thời hiện thực hóa cam kết của Đất Xanh Nam Miền Trung với khách hàng.

Sáng ngày 5/10, tại trụ sở số 41. Trần Đại Nghĩa ( Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng ), Công ty CP Đất Xanh Nam Miền Trung đã tổ chức buổi lễ công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho toàn bộ khách hàng giao dịch các sản phẩm dự án SongCau Riverside (Phường Xuân Phú, Thị xã Sông Cầu, Tỉnh Phú Yên)

 

Tại buổi công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, mọi chi phí về thuế, phí trước bạ và thủ tục khác liên quan đều được Công ty hỗ trợ miễn phí cho toàn bộ khách hàng.

 

 

Thực tiễn một lần nữa đã chứng minh, Đất Xanh Nam Miền Trung luôn biết cách phát huy mạnh mẽ “chữ tâm, chữ tín” của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương. Đặc biệt, dùng “chữ tâm, chữ tín” làm “ánh sáng” soi đường cho những bước đi trong thực tiễn phát triển phân phối các sản phẩm bất động sản.

 

 

Đại diện Đất Xanh Nam Miền Trung cho biết, niềm tin của khách hàng đối với một doanh nghiệp luôn đi cùng với uy tín, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp ấy. Khi niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp tăng lên thì uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp cũng vì vậy mà tăng theo. Vì vậy, phương châm hoạt động của công ty là “tất cả vì khách hàng”.

 

 

Có mặt tại sự kiện, nhiều khách hàng của Đất Xanh Nam Miền Trung đã rất hài lòng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp của các nhân viên và sự uy tín của Công ty đối với các cam kết về chất lượng sản phẩm. Nhiều người trong số họ đã đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm, sự chu đáo của công ty và hứa hẹn sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng công ty ở các dự án sau này.

 

Một số hình ảnh tại buổi công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng:

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG