Đất Xanh Miền Trung sắp ra mắt khu đô thị tại Quảng Nam

Phân khu Green Home thuộc dự án khu đô thị Điện Thắng sẽ được giới thiệu ra thị trường vào ngày 29/12 tại TP Đà Nẵng.

Dự án khu đô thị Điện Thắng tọa lạc tại vị trí trung tâm cửa ngõ Quảng Nam và Đà Nẵng, cách trung tâm hành chính thị xã Điện Bàn 3km; với hệ thống giao thông thuận tiện và thông suốt kết nối từ dự án đến các điểm du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, đảo Cù Lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn, bãi biển An Bàng, bãi biển Hà My.

 

Với diện tích 13,8 ha, dự án được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, với đa dạng sản phẩm như đất nền, nhà phố liền kề, biệt thự, shophouse, kinh doanh thương mại...

 

Chủ đầu tư đánh giá, lợi thế của dự án là đơn vị đã có sổ đỏ sở hữu lâu dài và hiện hoàn thiện hạ tầng gồm đường thảm nhựa 13,5m và 27m, hệ thống điện chiếu sáng nội khu; 13 khu công viên cây xanh cùng nhiều khu vui chơi thể thao giải trí, mang đến môi trường sống xanh, trong lành và nâng cao sức khỏe cho cư dân.

Dự ánkhu đô thị Điện Thắng nhìn từ trên cao.

Dự án khu đô thị Điện Thắng nhìn từ trên cao.

 

 

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, năm 2019, thị trường bất động sản Đà Nẵng và Quảng Nam chứng kiến sự sàng lọc mạnh mẽ về tính minh bạch pháp lý, khiến những chủ đầu tư năng lực yếu bị loại khỏi thị trường, mở ra sân chơi mới cho những nhà đầu tư có uy tín.

"Sau giai đoạn sàng lọc pháp lý, giới đầu tư đã lựa chọn sản phẩm một cách thận trọng. Hiện ưu tiên hàng đầu của giới đầu tư là uy tín của chủ đầu tư, nhà phát triển và phân phối dự án, tiếp đến là vấn đề về vị trí, pháp lý, hạ tầng dự án và các vấn đề khác có liên quan", vị đại diện nói.

Vị này cũng đánh giá, dù nguồn cung sản phẩm bất động sản có dấu hiệu giảm nhưng nguồn cầu vẫn tăng, lượng giao dịch trên thị trường vẫn ổn định. 

 

"Việc bảng giá đất Nhà nước giai đoạn 2020 - 2024 được điều chỉnh theo hướng tăng cao còn là động lực thôi thúc giới đầu tư săn tìm và giao dịch trong thời điểm này", vị đại diện nhận định.

 

Bên cạnh đó, các dự án du lịch ven biển, tuyến du lịch sông Cổ Cò, tuyến tramway (xe điện mặt đất) đang xúc tiến đầu tư hàng nghìn tỷ đồng tại Đà Nẵng hứa hẹn kết nối không gian đô thị giữa thành phố với Hội An. "Bất động sản Điện Bàn (Quảng Nam) với hàng loạt khu đô thị mới đang triển khai, kéo dài từ Điện Ngọc, Điện Nam, Điện Thắng sẽ là điểm nhấn của khu vực", đại diện công ty nói.

 

Một con đường nội khu trong dự án.

Một con đường nội khu trong dự án.

 

 

Đất Xanh Miền Trung kỳ vọng phân khu Green Home và dự án khu đô thị Điện Thắng sẽ giúp bất động sản Quảng Nam nâng cao tiềm năng phát triển.

 

Nguồn báo Vnexpress.net : https://vnexpress.net/kinh-doanh/dat-xanh-mien-trung-sap-ra-mat-khu-do-thi-tai-quang-nam-4032372.html

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG