Ra Mắt GIALAI CITYGATE, Thị Trường Tiềm Năng, Bùng Nổ Giao Dịch

Sáng ngày 11/05/2019, Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung – trực thuộc Tổng công ty CP Đất Xanh Miền Trung tổ chức thành công sự kiện “Ra mắt dự án GIALAI CITYGATE” với sự tham gia của hơn 300 Qúy khách hàng và nhà đầu tư. Tại sự kiện, Đất Xanh Nam Miền Trung cung cấp cho Quý khách hàng nhiều thông tin về về thị trường mới đầy tiềm năng – thị trường Gia Lai cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Với nhiều tiềm năng, lợi thế về tự nhiên, giao thông thuận lợi, cơ cấu kinh tế dịch chuyển đúng hướng. Đặc biệt nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà nước, chính sách địa phương rộng mở, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tất cả như mở ra cánh cửa cho sự phát triển của Gia Lai.

 

 

Song song với việc phát triển kinh tế, du lịch cũng đang được nhà nước và địa phương quan tâm đặc biệt. Gia Lai là đầu nguồn của nhiều con sông đổ về miền duyên hải và Campuchia như sông Ba, sông Sê San và các con suối khác. Địa hình đồi núi, nhiều thác ghềnh đã mang lại cho Gia Lai rất nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú đặc biệt là những thác nước hùng vĩ như: thác Phú Cường, thác Chín Tầng, …cùng những hồ nước xanh thẳm. Với những lợi thế thiên nhiên ưu ái ban tặng, Gia Lai có thế mạnh về việc phát triển loại hình du lịch sinh thái đặc trưng riêng của tỉnh.

 

 

Theo ghi nhận tại buổi lễ, toàn bộ giỏ hàng tung ra thị trường lần này đã được khách hàng giao dịch hết. Sức nóng của hội trường càng tăng lên khi nhiều khách hàng đặt chỗ ưu tiên 2,3,4 nóng lòng chờ đợi đến lượt, khi nghe thông báo các ưu tiên một đã giao dịch thành công, không ít khách hàng ưu tiên 2,3,4 không giao dịch được đành tiếc nuối chờ đợi đợt 2. Một vị khách hàng có ưu tiên 2,3 chưa giao dịch được trong sự kiện lần này chia sẻ: "Tôi đã cùng đồng hành với Nhà phát triển dự án Đất Xanh Nam Miền Trung qua nhiều dự án, nhận thấy tiềm năng to lớn của dự án và niềm tin đối với thương hiệu Đất Xanh Nam Miền Trung, tôi đã đặt chỗ vào nhiều sản phẩm đợt này, mặc dù ưu tiên 2,3 nhưng tôi cũng kỳ vọng sẽ có được cơ hội giao dịch, đáng tiếc là không giao dịch được sản phẩm nào, hy vọng đợt tiếp theo công ty sẽ mở ra nhiều sản phẩm hơn nữa để những khách hàng chưa giao dịch được hôm nay có cơ hội đầu tư trong đợt tiếp theo”.

 

 

Với vị trí thuận lợi, sỡ hữu vị trí đắc địa mặt tiền quốc lộ 14, cung đường huyết mạch kết nối Gia Lai tới Buôn Mê Thuột và Thành phố Hồ Chí Minh. GIALAI CITYGATE được định vị là khu đô thị có quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Dự án phát triển dựa trên nền tảng của khu dân cư tích hợp các tiện ích xung quanh như trường học các cấp, UBND, bệnh viện, bến xe, hồ sinh thái, ngân hàng, trạm xăng, chợ, công viên…. Là sản phẩm đầu tiên trong chiến lược chinh phục miền đất mới của Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung, GIALAI CITYGATE sẽ tạo nên những giá trị sống mới, mang lại một diện mạo mới cho huyện Chư Sê nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung.

 

Mời quý vị cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại sự kiện lần này:

 

 

 

 

 

 

 

 

Khách hàng giao dịch tại sự kiện may mắn nhận được các giải thưởng bốc thăm có giá trị lớn 

 

 Nắm bắt được tiềm năng của thị trường Gia Lai, Đất Xanh Nam Miền Trung nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bằng việc phát triển dự án GIALAI CITYGATE.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG