Giới thiệu dự án bất động sản biển miền Trung tại Hà Nội

Từ đầu năm 2019 đến nay, thị trường bất động sản biển khu vực miền Trung trở nên "tăng nhiệt", khi hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng có quy mô hàng ngàn tỷ đồng được đầu tư xây dựng.

 

Đặc biệt, cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành du lịch, bất động sản biển đang trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn và thể hiện phong cách sống thượng lưu của các nhà địa ốc.

 

Nắm bắt được xu hướng này, sáng ngày 16/06/2019, tại Văn phòng Hà Nội (Tầng 8, tòa nhà Hapulico), Đất Xanh Nam Miền Trung đã tổ chức sự kiện "Lễ giới thiệu bất động sản biển miền Trung" với sự tham sự của hơn 50 khách hàng cùng các nhà đối tác miền Bắc.

 

 

Thông qua sự kiện, Đất Xanh Nam Miền Trung giới thiệu dự án shophouse 5 sao ven biển La Maison Premium tại Tuy Hòa, với vốn đầu tư ban đầu hơn 1000 tỷ đồng; biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang bên sông 2 mặt tiền One River Villas. Những dự án này chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng những ưu thế về vị trí đắc địa, tiện ích nội ngoại khung, hạ tầng quy hoạch đồng bộ và vật liệu kiến trúc ngoại nhập,...

 

 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật trong sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG