Đất Xanh Nam Miền Trung khai mở thị trường Gia Lai

Trước những tiềm năng và khởi sắc của thị trường bất động sản (BĐS) tại Gia Lai, ngày 11/5, Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam miền Trung – trực thuộc Tổng công ty CP Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức sự kiện “Ra mắt dự án GIALAI CITYGATE”.

Ông Nguyễn Hiền Ninh - Tổng giám đốc Đất Xanh Nam Miền Trung (bên phải) công bố ra mắt dự án

 

Với nhiều tiềm năng, lợi thế về tự nhiên, giao thông thuận lợi, cơ cấu kinh tế dịch chuyển đúng hướng. Đặc biệt nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà nước, chính sách địa phương rộng mở, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tất cả như mở ra cánh cửa cho sự phát triển của Gia Lai.

 

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định phê duyệt Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Gia Lai trở thành trung tâm khu vực tiểu vùng Bắc Tây Nguyên và là “vùng động lực” trong tam giác phát triển ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia, có hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Tỉnh Gia Lai cũng đã tổ chức nhiều hội nghị xúc tiến đầu tư, mời gọi các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh để tham gia đầu tư và thực hiện nhiều dự án trên địa bàn tỉnh.

 

Song song với việc phát triển kinh tế, du lịch cũng đang được nhà nước và địa phương quan tâm đặc biệt. Gia Lai là đầu nguồn của nhiều con sông đổ về miền duyên hải và Campuchia như sông Ba, sông Sê San và các con suối khác. Địa hình đồi núi, nhiều thác ghềnh đã mang lại cho Gia Lai rất nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú đặc biệt là những thác nước hùng vĩ như: thác Phú Cường, thác Chín Tầng, …cùng những hồ nước xanh thẳm. Với những lợi thế thiên nhiên ưu ái ban tặng, Gia Lai có thế mạnh về việc phát triển loại hình du lịch sinh thái đặc trưng riêng của tỉnh.

 

Nắm bắt được tiềm năng của thị trường Gia Lai, Đất Xanh Nam Miền Trung nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bằng việc phát triển dự án GIALAI CITYGATE – dự án được kỳ vọng sẽ mang lại cho khách hàng một điểm hẹn an cư và đầu tư thịnh vượng.

 

Đông đảo khách hàng quan tâm, đầu tư tại sự kiện

 

Với vị trí trên quốc lộ 14, cung đường huyết mạch kết nối Gia Lai tới Buôn Mê Thuột và Thành phố Hồ Chí Minh, GIALAI CITYGATE được định vị là khu đô thị có quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Nó được tích hợp các tiện ích xung quanh như trường học các cấp, UBND, bệnh viện, bến xe, hồ sinh thái, ngân hàng, trạm xăng, chợ, công viên…. hứa hẹn tạo nên những giá trị sống mới, mang lại một diện mạo mới cho huyện Chư Sê nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung.

 

 

 

Xuân Hoài

Nguồn: Báo Công Thương

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG