Đất Xanh Nam Miền Trung Giới Thiệu Dự Án “Gialai Central House”

Tiếp nối thành công của dự án GIALAI CITYGATE ngày 11/05 vừa qua, CTCP Đất Xanh Nam Miền Trung (ĐXNMT) đã khẳng định được uy tín và năng lực kinh doanh vượt trội của mình khi tiếp tục cho ra mắt dự án GIALAI CENTRAL HOUSE vào ngày 22/06/2019 tại Khách sạn 5 sao DLG Đà Nẵng.

Gia Lai những năm gần đây đã nổi lên như một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn, nhờ sự tăng trưởng vùng kinh tế tổng hợp và những cú hích hạ tầng, giao thông và quy hoạch đô thị. Chính những yếu tố tăng trưởng về du lịch, hạ tầng này sẽ biến Gia Lai trở thành một trong những thị trường đầu tư BĐS đầy tiềm năng trong thời gian sắp tới.
 
Tiếp nối thành công của dự án GIALAI CITYGATE ngày 11/05 vừa qua, Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung đã khẳng được uy tín của mình trong các dự án công ty cung cấp đó là đã hoàn thành việc công chứng sang sổ dự án GIALAI CITYGATE cho 100% khách hàng chỉ sau 1 tháng kể từ khi mở bán với dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
Để tiếp tục khẳng định giá trị vượt trội của dự án và thương hiệu, Nhà phát triển dự án Công ty Cổ Phần Đất Xanh Nam Miền Trung xin trân trọng kính mời quý khách hàng, các nhà đầu tư tham dự sự kiện “LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN GIALAI CENTRAL HOUSE”.
 
- Thời gian: 08:00 ngày 22/06/2019
- Địa điểm: Sảnh Grand Hall, tầng 2 khách sạn DLG, 258 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng
- Liên hệ nhận thư mời: http://bit.ly/dky-gialai-central-house
- Xem chi tiết sự kiện: http://bit.ly/e-22062019
- Sản phẩm giới thiệu: GIALAI CENTRAL HOUSE, SONGCAU RIVERSIDE
 
 
Đất Xanh Nam Miền Trung giới thiệu dự án GIALAI CENTRAL HOUSE với dịch vụ vô cùng hoàn hảo: chiết khấu lên đến 7% khi khách hàng đăng ký và giao dịch tại sự kiện. Đồng thời hỗ trợ chi phí đi lại và toàn bộ thủ tục ký hợp đồng và sang sổ tại trụ sở công ty: số 41 Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
 
Với lợi thế về vị trí trung tâm, cung đường huyết mạch kết nối giao thương, GIALAI CENTRAL HOUSE hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng, triển vọng phát triển mạnh mẽ và là một điểm đến an cư lý tưởng tại mảnh đất Chư Sê - Gia Lai. Dự án chắn chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ ba giá trị: Tích lũy tài sản, đầu tư sinh lời và an cư lạc nghiệp.
 
Đến với sự kiện, quý khách hàng không những được cung cấp thông tin về các dự án mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn thay cho những lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe mà công ty gửi đến tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng ĐXNMT trong suốt thời gian vừa qua. 
 
CƠ HỘI BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG: Bộ trang sức Ngọc trai Cao cấp S1704F trị giá 24.300.000 VND!
 
 
Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng và các nhà đầu tư!
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG