Dự Án

Dự án One World Regency “Kỳ quan vượt thời gian” - Sở hữu vị trí “vàng” trung tâm du lịch Đà Nẵng - Hội An và được định hình là thiên đường nghỉ mát mới tại Cocobay.
Đại đô thị kiểu mẫu Kon Tum – SUN GARDEN sở hữu những ưu điểm vượt bậc về vị trí địa lý, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch, cùng hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất tại khu vực; dự án được kỳ vọng sẽ kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, một đại đô thị thông minh giữa miền thiên nhiên thuần khiết. SUN GARDEN hứa hẹn trở thành một trung tâm kinh tế mới của tỉnh Kon Tum.
Bình Định
BINHDINH CITYVIEW tọa lạc tại một trong những con đường nhộn nhịp và quan trọng hàng đầu, nối các tỉnh Tây Nguyên và Nam Lào ra cảng biển Quốc tế Quy Nhơn. Quốc lộ 19C không chỉ là cầu nối quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa mà còn là cung đường phát triển du lịch nối Quy Nhơn, Trung Lương, các di tích lịch sử ở An Nhơn tới Tây Sơn, Vĩnh Thạnh và các tỉnh Tây Nguyên.
TP. Hội An
Hội An Golden Sea là dự án Tổ hợp khu Resort, căn hộ - Khách sạn đẳng cấp với dòng sản phẩm biệt thự được dát vàng 24k và bạch kim tiêu chuẩn 7 sao quốc tế. Dự án nằm ngay trục đường ‘vàng’ Nối liền Đà Nẵng – Quảng Nam, tọa lạc tại Đường Lạc Long Quân, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam. Hội An Golden Sea có lối thiết kế hài hòa giữa sự tự nhiên, sang trọng và quý tộc. Hội tụ những cảnh quan tuyệt đẹp của khu vực “Phố cổ Hội An”. Dự án Hội An Golden Sea khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu sở hữu, nghỉ dưỡng hạng sang của giới siêu giàu Việt Nam và những khách du lịch đẳng cấp thế giới.
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG